สมัครสมาชิก
 

SMF - Just Installed!

เว็บลงประกาศฟรีออนไลน์ เว็บประกาศซื้อขายสินค้าฟรี ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรีออนไลน์ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำ 6 เว็บไซต์ เลือกอ่านนิยายฟรี หลากหลายรส อ่านได้ฟรี ได้อย่างจุใจ  (อ่าน 96 ครั้ง)

thaimakemoney

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 83
    • ดูรายละเอียด
หากคุณคือนักอ่านที่ชอบของฟรี และกำลังมองหาแหล่งอ่านนวนิยายฟรีในโลกออนไลน์ คุณมาถูกทางแล้ว เพราะที่นี่ เรารวบรวมเว็บอ่านนิยายออนไลน์ฟรี ให้คุณ เริ่มเลยละกัน

1.เด็กดี (Dek-d.com) เป็นแหล่งรวบรวมนิยายออนไลน์ที่ใหญ่อันดับต้น ๆ ของประเทศไทย มีนิยายให้เลือกอ่านฟรีได้อย่างจุใจ

2.ธัญวลัย (tunwalai.com) มีนิยายให้เลือกอ่านครบทุกประเภท เช่น แนวรัก คอมเมดี สืบสวน สยองขวัญ และแฟนตาซี เป็นต้น อีกทั้งมี “นิยายนอก” จากเกาหลี ญี่ปุ่น และจีน ให้เลือกอ่านด้วย

3.รีดอะไรต์ (readawrite.com) มีวรรณกรรมให้เลือกอ่านจำนวนมากไม่แพ้เว็บไซต์อื่น เช่น นิยายประเภทต่าง ๆ เรื่องสั้น และวรรณกรรมเยาวชน เป็นต้น

4.เม็บมาร์เก็ต (mebmarket.com) ถ้าชอบของฟรีก็ไม่ควรพลาดเข้าไปใช้บริการเว็บไซต์นี้ ซึ่งเป็นไปได้ที่หลายคนเคยใช้บริการแล้วรู้สึกประทับใจ จนกระทั่งผันตัวเป็นนักอ่านขาประจำในที่สุด

5.ฟอลอินรีด (fallinread.com) อาจมีจำนวนนิยายน้อยกว่าเว็บไซต์อื่น แต่หลายเรื่องที่ทางเว็บไซต์คัดเลือกมาให้อ่านฟรี ไม่สามารถหาอ่านได้ในเว็บไซต์อื่น

6.เมจิคไทม์มีเดีย (MagicTimeMedia.com) เว็บอ่านนิยายฟรี ไม่มีติดเหรียญอ่านจบแน่นอน มีพล็อตเรื่องแนวใหม่ๆ ที่คาดเดาได้ยาก เป็นเว็บอ่านนิยายฟรีจบเรื่องที่น่าสนใจมากเว็บหนึ่งเลยทีเดียวเชียว

 

คาสิโนออนไลน์